Quà trung thu cho nhân viên tiết kiệm chi phí

Chỉ có ít tháng nữa là đến dịp trung thu chắc hẳn doanh nghiệp nào cũng muốn chuẩn bị một số món quà ý nghĩa dành tặng đến cho nhân viên của mình đúng không nào. Yêu cầu chung là các món quà trung thu cho nhân viên tiết kiệm chi phí mà phải đáp ứng được chất lượng tốt nhất. Hy vọng những thông tin hữu ích dưới đây sẽ giúp cho các bạn lựa chọn được món quà phù hợp nhất.

Vấn đề tài chính của doanh nghiệp bị hạn chế sau mùa dịch covid

Dịch Covid-19 không chỉ làm đảo lộn cuộc sống của con người mà còn khiến cho công việc làm ăn, buôn bán trong và ngoài nước bị ngưng trệ trong suốt mấy tháng qua. Sau mùa dịch đang ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn tài chính từ doanh nghiệp nhỏ đến doanh nghiệp lớn hơn so với những năm trước đây. Tuy nhiên, phúc lợi cho nhân viên cũng không được cắt giảm đặc biệt trong những dịp trung thu, lễ tết. Câu hỏi được đa số doanh nghiệp đặt ra là làm sao chọn quà trung thu rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

3 món quà trung thu cho nhân viên tiết kiệm chi phí

Nhìn chung quà tặng trong dịp trung thu rất đa dạng chọn những món quà tiết kiệm nhưng vẫn chứa đựng được ý nghĩa to lớn chắc hẳn không thể nào bỏ qua được 3 món sau đây:

Bánh trung thu Tân Huê Viên

Dịp trung thu chắc chắn không thể nào thiếu được những chiếc bánh trung thu Tân Huê Viên rồi. Bánh được sản xuất theo công thức gia truyền của người Hoa tại tỉnh Sóc Trăng cùng với việc chọn lọc nguyên liệu cẩn thận, không chứa bất cứ chất bảo quản nào hết nên mang đến hương vị đặc trưng, chất lượng tuyệt hảo nhất. Hộp bánh được thiết kế tinh tế đẹp mắt phù hợp làm quà biếu tặng.

quà trung thu cho nhân viên tiết kiệm chi phí

Bánh trung thu Tân Huê Viên thơm ngon 

Quà trung thu cho nhân viên tiết kiệm chi phí- Hộp quà bánh pía 6 sao

Ngoài bánh trung thu các bạn có thể suy nghĩ đến hộp quà bánh pía 6 sao cũng cực kỳ phù hợp cho xem. Hộp bánh bao gồm 4 hương vị khác nhau như hạt sen, thịt lạp xưởng, đậu xanh sầu riêng và đậu xanh sầu riêng có lá dứa. Chỉ với một hộp bánh đặc biệt này mà chiêu đãi được rất nhiều khẩu vị ăn uống khác nhau.

quà trung thu cho nhân viên tiết kiệm chi phí

Hộp quà bánh pía 6 sao chất lượng cao cấp

Hộp quà bánh pía thượng hạng 6 vị

Nhắc đến hộp quà bánh pía thượng hạng 6 vị chắc hẳn nhiều người sẽ thích thú lắm cho xem. Bánh gồm nhân đậu sầu riêng, rong biển, đậu đỏ sầu riêng, đậu xanh sầu riêng lá dứa, mè đen sầu riêng, trà xanh. Với bào bì sang trọng, chất lượng tuyệt hảo thích hợp để sử dụng làm quà biếu tặng trong dịp trung thu.

quà trung thu cho nhân viên tiết kiệm chi phí

Hộp quà bánh pía thượng hạng 6 vị ăn là nhớ

Trên đây đã bật mí chính xác về quà trung thu cho nhân viên tiết kiệm chi phí để các bạn cùng tham khảo. Vậy việc cần làm lúc này là lựa chọn ngay những đơn vị uy tín để mua được sản phẩm chất lượng, giá thành phải chăng.

Xem thêm: Chế biến món ngon từ tôm khô cực đơn giản

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*