Bánh Pía Tân Huê Viên Giá Rẻ Thơm Ngon

Báng Pía Tân Huê Viên

Nhắc đến Sóc Trăng, người ta không chỉ nhớ đến nét văn hóa đặc trưng của 3 dân tộc Hoa- Kinh- Khơ me, với các công trình đặc trưng như Chùa Đất Sét, Chùa Dơi, Chùa Chén Kiểu,…với các món ăn đặc trưng như: cháo cá lóc- rau đắng, bún nước lèo, bánh cóng, và 1 món quà không thể thiếu là bánh pía.

Bánh Pía Chay- Tân Huê Viên

Bánh Pía Chay- Tân Huê Viên

Mang hương vị rất riêng, từ 1 loại lương thực cứu đói, bánh pía đã được thương mại hóa, trở thành một loại đặc sản của Sóc Trăng được người dân khắp cả nước biết đến, là món quà không thể thiếu cho mỗi chuyến du lịch miền Tây.

Một trong những cơ sở sản xuất bánh pía nổi tiếng nhất ở đây là Tân Huê Viên, từ một cơ sở nhỏ sản xuất theo quy mô gia đình, sau hơn 2o năm, Tân Huê Viên đã đổi tên thành Công ty TNHH chế biến thực phẩm Tân Huê Viên với hơn 200 công nhân, đến mùa vụ, số lượng công nhân có thể lên 300 nâng tổng số lên 500 người. Bên cạnh đó, công ty còn đầu tư những trang thiết bị hiện tại như máy trộn bột, máy đánh trứng, máy cắt bột, máy cán mịn đều, máy đánh nhân, máy nướng bánh tự động liên tục,… , vừa tiết kiệm thời gian, nâng cao năng suất, vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bên cạnh việc đầu tư trang thiết bị, Tân Huê Viên hiểu rằng, nguyên liệu đầu vào là yếu tố quyết định đến chất lượng của từng chiếc bánh. Từ đó, Tân Huê Viên luôn chọn nguồn thực phẩm đảm bảo, từ hạt đậu xanh, trái sầu riêng, trứng muối đến nguồn thịt tươi ngon.

Bánh Pía Thịt Lạp

Bánh Pía Thịt Lạp

Ngoài chiếc bánh Pía Tân Huê Viên nổi tiếng khắp cả nước, lạp xưởng Tân Huê Viên cũng được nhiều người biết đến. Bao gồm lạp xưởng  Mai Quế Lộ mang hương vị đặc trưng, lạp xưởng tôm, lạp xưởng gà, lạp xưởng nạt tiêu, tất cả đều được chọn lọc từ nguồn thịt tươi sống, được kiểm dịch đạt tiêu chuẩn.

 Lạp Xưởng Tôm Tân Huê Viên

Lạp Xưởng Tôm Tân Huê Viên

Đặc biệt hơn, còn có mè láo Tân Huê Viên, với từng hạt mè thơm lừng bao bọc xung quanh chiếc bánh, dùng kèm với trà nóng là thú vui tao nhã khi đặt chân đến Sóc Trăng.

Dù đã là thương hiệu nổi tiếng lâu đời, nhưng Tân Huê Viên vẫn không ngừng nghiên cứu phát triển, ngoài việc nghiêm ngặt khâu sản xuất, Tân Huê Viên còn cải tiến bao bì, mẫu mã. Bao bì mới được thiết kế trang nhã, sang trọng, với từng gói nhỏ bên trong, điều này không chỉ tiện lợi cho việc sử dụng mà còn giúp việc bảo quản sản phẩm tốt hơn.

Bánh pía sóc trăng

Bánh pía sóc trăng

Việc tăng trưởng và phát triển không ngừng của Tân Huê Viên trong nhiều năm qua, đã tạo công ăn việc làm cho người lao động địa phương và góp phần vào sự phát triển kinh tế của tỉnh nhà. Không dừng ở đó, Tân Huê Viên còn khát khao mang sản phẩm của mình đến cộng đồng người Việt Nam xa quê và người dân của nhiều nước trên thế giới. Mang thương hiệu bánh Pía Tân Huê Viên– Sóc Trăng ở thành hình ảnh biểu tượng khi nhắc đến miền Tây Việt Nam.

 

3 bình luận “Bánh Pía Tân Huê Viên Giá Rẻ Thơm Ngon

 1. Phước

  Ái chà bánh này mình thích nè! Lâu lắm mới thấy bán.

  1. vinhcode

   ủng hộ đi hehehehe

 2. Tuan Khai

  Bạn ơi xin hỏi giá mua sỉ của lập xưỡng tôm Tan Hue Vien là bao nhiu vây? Fai mua số lượng bao nhiu mới được giá sỉ?

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*