Bánh tráng sữa ở tphcm nổi tiếng trên thị trường

Ẩm thực Việt Nam được đánh giá cao về sự phong phú và đa dạng. Không chỉ với các loại thức ăn đường phố, mà các loại món ăn đặc sản cũng thu hút mọi người. Bánh tráng sữa trên thị trường là một thí dụ điển hình, chúng có hương vị thơm ngon và hấp dẫn. Việc mua bánh tráng sữa ở tphcm đã trở thành thói quen của nhiều người tại đây.

Nguồn gốc của bánh tráng sữa nổi tiếng trên thị trường

Bánh tráng sữa ở tphcm

Bánh tráng sữa là loại đặc sản được nhiều người yêu thích

Chắc hẳn bạn đã từng ăn rất nhiều loại bánh tráng khác nhau.  Trên thị trường cũng có nhiều loại như: bánh tráng mè, bánh tráng cuốn, bánh tráng sữa,…Mỗi một loại có hương vị khác nhau và cũng có nguồn gốc khác nhau. Thế nhưng, mùi vị của bánh tráng sữa không thể nhầm lẫn với bất kỳ loại bánh tráng khác đang có trên thị trường.

Thông thường, khi người thân, bạn bè của bạn đi công tác, du lịch ở miền Nam, cụ thể là Sài Gòn hoặc các tỉnh miền Tây, họ luôn đem về những gói bánh tráng sữa. Chúng sở thành món ăn đặc trưng của miền Nam trong suy nghĩ của rất nhiều người. Vậy bạn có biết nguồn gốc thật sự của món bánh tráng sữa là ở đâu.

Có thể nói, miền Tây là cái nôi của món bánh tráng sữa với những hương vị đặc trưng của nước cốt dừa và các loại bột. Dừa ở đây rất nhiều và chất lượng cũng rất tốt. Do đó, bánh tráng sữa được sản xuất tại đây luôn có mùi vị hấp dẫn và đặc trưng. Có rất nhiều tỉnh tại miền Tây sản xuất loại bánh này như Sóc Trăng, Bến Tre, Tiền Giang,…Thế nhưng, bánh tráng sữa tại tỉnh Tiền Giang có chất lượng và thơm ngon nhất. Loại bánh này tại tỉnh Tiền Giang đã được mọi người sử dụng rất nhiều và cũng cho cũng đánh giá vô cùng tốt.

Bánh tráng sữa ở tphcm

Bánh tráng sữa Tiền Giang nổi tiếng trên thị trường ẩm thực Việt Nam

Mua bánh tráng sữa ở sài gòn tại đâu?

Mặc dù bánh tráng sữa là một loại bánh được sản xuất ở miền Tây, đặc biệt là ở tỉnh Tiền Giang, thế nhưng, bạn vẫn có thể mua loại đặc sản này ở bất cứ đâu. Bạn cũng có thể mua bánh tráng sữa ở tphcm một cách dễ dàng. Tại Sài Gòn, có rất nhiều cửa hàng chuyên bán các loại đặc sản từ các tỉnh thành khác nhau trên cả nước, đặc biệt là đặc sản miền Tây.

Cửa hàng Hương Việt tại Sài Gòn chuyên cung cấp các loại đặc sản nổi tiếng

Bạn cũng có thể mua ở các siêu thị lớn, trung tâm mua sắm, hay các cửa hàng nhỏ. Tuy nhiên để đảm bảo được chất lượng tốt nhất bạn nên tìm đến các cửa hàng chuyên bán các loại đặc sản, một trong số đó là cửa hàng Hương Việt. Bạn có thể mua bánh tráng sữa ở tphcm tại cửa hàng này thông qua các chi nhánh trên toàn thành phố.

Bánh tráng sữa là một loại đặc sản nổi tiếng ở các tỉnh miền Tây. Chúng gây ấn tượng bởi mùi vị thơm ngon đặc trưng. Tuy nhiên, nếu thật sự yêu thích loại món ăn này, bạn cũng có thể mua bánh tráng sữa ở tphcm tại bất kỳ cửa hàng, siêu thị nào.

Xem thêm: Bánh kẹo đặc sản làm quà gần sân bay được ưa chuộng nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*