Bánh kẹo đặc sản làm quà gần sân bay được ưa chuộng nhất

Thông thường, ngay tại sân bay hoặc một số cửa hàng gần sân bay đều bày bán những mặt hàng bánh kẹo là đặc sản của các vùng miền. Đây cũng là nơi để những ai đi du lịch có thể mua về làm quà cho người thân. Bài viết dưới đây sẽ cập nhật giúp bạn những loại bánh kẹo đặc sản làm quà gần sân bay được mọi người ưa chuộng và mua nhiều nhất.

Lạp xưởng ăn liền-bánh kẹo đặc sản làm quà gần sân bay

Lạp xưởng là một món rất quen thuộc với nhiều người. Tuy nhiên, mọi người vẫn luôn còn khái niệm muốn ăn lạp xưởng thì phải qua chế biến, nấu nướng, tốn công sức và thời gian. Thế nhưng bây giờ, mọi chuyện đã được giải quyết khi có sự ra đời của loại lạp xưởng ăn liền. 

bánh kẹo đặc sản làm quà gần sân bay

Lạp xưởng ăn liền được ưa chuộng trên thị trường

Ngoài lợi ích không mất thời gian chế biến mà có thể sử dụng ngay khi cần, lạp xưởng ăn liền trở thành loại được ưa chuộng nhất cũng vì nhiều ưu điểm khác của nó. Loại sản phẩm này không sử dụng thành phần là ruột heo mà thay vào đó họ sử dụng tảo biển để làm lạp xưởng. Tảo biển rất tốt cho con người, vừa phòng chống được nhiều bệnh tật vừa tăng sức đề kháng. Nó là một đặc sản mà bạn nên mua làm quà cho mọi người

Kẹo dừa Bến Tre

Chắc hẳn ai cũng đã từng ăn thử món kẹo dừa. Đây là một loại đặc sản đến từ Bến Tre, một nơi nổi tiếng với những hàng dừa chất lượng và thơm ngon. Tuy đây là một món xuất hiện đã khá lâu nhưng chúng vẫn là một loại bánh kẹo đặc sản làm quà gần sân bay được nhiều người mua về làm quà.

bánh kẹo đặc sản làm quà gần sân bay

Kẹo dừa lá dứa ít đường ở Bến Tre

Với sự thơm béo của dừa, dai dai nhưng ngọt của mạch nha, kẹo dừa khiến cho người thưởng thức tận hưởng được hương vị truyền thống. Ngoài ra, loại đặc sản này vô cùng phong phú và đa dạng với nhiều hương vị khác nhau như: lá dứa, sầu riêng, hạt điều, đậu phộng, khoai môn,….Bạn có thể thoải mái lựa chọn một vị mà bạn và gia đình yêu thích.

Có một vấn đề mà mọi người vẫn hay sợ khi ăn kẹo dừa, đó chính là quá ngọt. Thế nhưng, ngày nay đã có sự xuất hiện của loại đặc sản kẹo dừa ít đường, đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều người yêu thích món ăn này.

Bánh phồng tôm Sóc Trăng

Đối với mọi người bánh phồng tôm là một món ăn rất đỗi quen thuộc và dường như ở đâu cũng bán loại sản phẩm này. Tuy nhiên, đó là điều mà bạn nghĩ cho đến khi bạn ăn thử món bánh phồng tôm Sóc Trăng. 

bánh kẹo đặc sản làm quà gần sân bay

Bánh phồng tôm cao cấp đến từ Sóc Trăng

Sản phẩm này chưa một hương vị đậm đà và sự giòn tan trong miệng khi ăn, một cảm giác khiến bạn không thể quên được. Bởi vậy, chúng được xem là loại  bán chạy nhất.

Bạn có thể tham khảo một số loại bánh kẹo đặc sản làm quà gần sân bay được ưa chuộng và mua nhiều nhất được cập nhật ở trên để nếm thử cũng như mua về làm quà cho mọi người.

Xem thêm: Lựa chọn cửa hàng đặc sản miền tây ở sài gòn để đảm bảo chất lượng

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*