Bánh dừa nướng quảng nam mua ở đâu là hàng chính gốc?

Nếu như bạn có dịp du lịch đến với Quảng Nam thì không nên bỏ qua các loại đặc sản nổi tiếng nơi đây. Một trong những loại đặc sản không thể không nhắc đến khi đến với vùng đất Quảng Nam đó chính là bánh dừa nướng. Một loại bánh tuy đơn sơ mộc mạc nhưng nó lại là tâm tình của người dân dành cho quê hương đất tổ. Để giúp cho bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về loại đặc sản Quảng Nam bánh dừa nướng. Và bánh dừa nướng quảng nam mua ở đâu là hành chính đất là tất cả những thông tin mà chúng tôi muốn gửi đến.

Bánh dừa nướng quảng nam mua ở đâu

Bánh dừa nướng nên mua hàng chính gốc

Một loại đặc sản ngon nức tiếng của vùng đất Quảng Nam 

Bánh dừa nướng là một trong những loại đặc sản được rất nhiều khách hàng lựa chọn khi có dịp đến với Quảng Nam. Không chỉ mua ăn tại chỗ mà nhiều du khách còn lựa chọn mua về làm quà cho bạn bè và người thân. Bánh dừa nướng của Quảng Nam mang một hương vị rất riêng và độc đáo. Mặc dù cũng được chế biến từ nguyên liệu dừa Tuy nhiên bánh dừa nướng nó lại mang một hương vị độc đáo riêng. 

Nếu như bánh dừa dẻo có một màu trắng tinh thôi thì bánh dừa nướng nó sẽ mang một màu vàng nâu óng ánh. Do được nướng dưới lửa than liu riu nên bánh có độ giòn và mùi thơm vô cùng đặc biệt. Nếu như ai đã từng thưởng thức qua bánh dừa nướng của Quảng Nam sẽ không bao giờ có thể quên được hương vị riêng của nó. 

Bánh dừa nướng quảng nam mua ở đâu

Bánh dừa nướng được làm từ dừa và nếp

Cây dừa là một trong những loại cây vô cùng quen thuộc của người dân Việt Nam. Ở mỗi vùng miền của đất nước ta thì cây dừa sẽ được biến tấu thành một loại bánh hoặc một loại kẹo riêng biệt. Nhưng những người con của xứ Quảng đã biến cây dừa trở thành một loại bánh đặc sản hấp dẫn du khách gần xa. Thông qua bàn tay khéo léo của mình những người nghệ nhân đã biến chiếc bánh dừa nướng thân thuộc trở thành một loại đặc sản cao cấp.

Khi chúng ta cắn vào một miếng bánh dừa nướng cảm nhận đầu tiên đó là độ giòn như tan trong miệng. Tiếp theo đó là chúng ta sẽ cảm nhận được vị béo và vị ngọt hòa lẫn với nhau. Có mùi thơm của nước cốt dừa và nếp cộng với vị nồng ấm của hơi than. 

Bánh dừa nướng quảng nam mua ở đâu? 

Đây là một trong những loại đặc sản vô cùng nổi tiếng của vùng đất Quảng Nam. Chính vì lý do đó để mua được các sản phẩm bánh dừa nướng chính gốc thì chúng ta phải lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm mua các sản phẩm bánh dừa nướng vui lòng liên hệ với cửa hàng Hương Việt. Cửa hàng của chúng tôi hiện nay cung cấp bánh dừa nướng của thương hiệu Thái Bình một trong những thương hiệu nổi tiếng. 

Bánh dừa nướng chọn mua tại cửa hàng Hương Việt

Để mua được các sản phẩm bánh dừa nướng tại cửa hàng Hương Việt quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ bên dưới 

Chi nhánh 1

  • Địa chỉ: Q28 Nguyễn Hữu Hào, P.6, Quận 4
  • Điện thoại: (028) 2253 3774 – 0963 313 849

Chi nhánh 2

  • Địa chỉ: 490 Phan Xích Long, P.3, Quận Phú Nhuận
  • Điện thoại: (028) 6287 4573 hoặc 0909 528 769

Xem thêm: Lựa chọn cửa hàng đặc sản miền tây ở sài gòn để đảm bảo chất lượng

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*