Kẹo dừa bến tre ở TPHCM

Kẹo dừa bến tre ở TPHCM, đặc sản của miền quê sông nước. Đây là món kẹo gắn bó với tuổi thơ của không ít người và cho đến tận bây giờ. Vị ngọt đủ mà không khé, thơm thơm, nồng nàn, dẻo dẻo, ăn mãi mà không thấy ngán khiến người đi xa nhớ người ở gần thân.

Bến Tre, quê hương của món kẹo dừa nổi tiếng

Chắc chắn bạn đã từng nghe thấy câu ca dao gắn liền với món kẹo trứ danh này:

Bến Tre nước ngọt sông dài

Nơi chợ Mỏ Cày có kẹo nổi danh

Kẹo Mỏ Cày v thơm vừa béo

Gái Mỏ Cày vừa khéo vừa ngoan “

Không ai biết kẹo dừa có từ khi nào nhưng khi nó xuất hiện thì đã trở thành món kẹo yêu thích của rất rất nhiều người. Họ dùng kẹo để ăn, để biếu, để làm quà tặng,..

Có vô vàn loại kẹo dừa được tạo ra để đáp ứng sở thích của con người nhưng người ta luôn tìm thấy hương vị đặc trưng, riêng biệt của kẹo dừa mà không phải bất kỳ loại kẹo nào khác có được.

Có đa dạng hương vị kẹo dừa như hương đậu phộng sầu riêng, hương dứa sầu riêng,..

Ngày xừa chỉ có kẹo dừa truyền thống, mang hương vị ngọt thuần túy của nước cốt dừa thì ngày nay kẹo dừa rất đa dạng trong hương vị như kẹo dừa đậu phộng sầu riêng, kẹo dừa dứa sầu riêng, kẹo dừa sữa sầu riêng.

Hương đậu phộng sầu riêng là sự kết hợp hài hòa giữa vị béo ngậy của nước cốt dừa với cơm sầu riêng và thêm cả hạt đậu phộng giòn giòn. Hương thơm nức mũi cùng vị béo béo thật tuyệt.

Kẹo dừa bến tre ở TPHCM hương dứa sầu riêng, thanh mát, dịu dàng. Bên cạnh hương truyền thống của nước cốt dừa thì bạn còn có thể cảm nhận được thoang thoảng hương thơm của lá dứa.

Kẹo dừa hương vị truyền thống vẫn luôn được yêu thích

Kẹo dừa bến tre ở TPHCM hương sữa sầu riêng. Sữa là thực phẩm được yêu thích bởi nhiều lứa tuổi, từ già, trẻ, cho đến gái, trai.. Dó đó, nước cốt dừa thêm hương sầu riêng lại thêm ít sữa tạo ra hương thơm thật đặc sắc. Nó khiến bạn dường như cảm thấy hương vị sữa như đang tràn lan trong miệng.

Địa chỉ bán kẹo dừa bến tre ở TPHCM uy tín nhất hiện nay

Sự yêu thích không chỉ của người dân Việt mà còn có cả du khách nước ngoài đối với món kẹo dân dã, vừa thơm ngon, vừa bổ rẻ này đang ngày một tăng lên. Đáp ứng với nhu cầu đó thì có rất nhiều nơi cung cấp cũng như nơi bán xuất hiện.

Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm và mua kẹo dừa bến tre ở TPHCM ở bất kỳ một cừa hàng, siêu thị nào,.. Tuy nhiên, không phải sản phẩm của bất kỳ đơn vị nào cũng đưa ra sản phẩm chất lượng, khiến cho bạn gặp rắc rối khi lựa chọn.

Lời khuyên dành cho bạn là hãy tìm hiểu thông tin về đơn vị cung cấp trước khi mua thông qua các phương tiện thông tin như internet, từ người thân,..

Kẹo dừa bến tre ở TPHCM, niềm tự hào của người dân Việt. Hãy mua và thưởng thức, bạn sẽ nghiền ngay thôi.

Xem thêm: Kẹo dừa bến tre ngon nhất với hương vị dừa và cacao

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*