Kẹo dừa bến tre ngon nhất với hương vị dừa và cacao

Dừa và ca cao là hai loại cây có giá trị kinh tế cao, được trồng nhiều tại Việt Nam. Chính tâm quyết của người dân Bến Tre dành cho làng nghề truyền thống làm kẹo dừa và một chút sáng tạo đã tạo ra một loại kẹo dừa mang hương vị đặc biệt. Kẹo dừa Cacao được đánh giá là một trong những loại kẹo dừa Bến Tre ngon nhất, không chỉ giữ được hương vị truyền thống mà nó còn làm cho hương vị truyền thống trở nên đặc biệt hơn.

Kẹo dừa bến tre ngon nhất với hương vị dừa và cacao

Kẹo dừa Bến Tre ngon nhất không thể bỏ qua kẹo dừa cacao 

Sự phối trộn nguyên liệu tuyệt vời 

Việc kết hợp giữa nguyên liệu dừa và ca cao được xem là một trong những sự kết hợp nguyên liệu tuyệt vời. Nếu như nguyên liệu vừa mang đến cho sản phẩm kẹo một cảm giác béo ngậy và thơm. Thì nguyên liệu cacao lại mang đến cảm giác đắng nhẹ.

Một viên kẹo dừa cacao khi cho vào miệng là sự thay đổi của hương vị, từ vị béo ngọt của dừa ban đầu, chuyển sang hương vị đắng nhẹ trên đầu lưỡi của cacao. Đây là một trong những loại kẹo không chỉ dùng để ăn chơi mà nó còn có nhiều giá trị tốt cho sức khỏe. Thích hợp dùng chung với những sản phẩm kẹo truyền thống của Việt Nam như kẹo đậu phộng, kẹo gạo lứt, kẹo mè đen để tăng hương vị.

Kẹo dừa cacao bến tre thơm ngon

Dừa là một trong những nguyên liệu có nhiều chất béo có lợi cho sức khỏe. Kết hợp cùng với cacao một loại quả chứa các chất chống oxy hóa chống lại gốc tự do gây hại cho cơ thể. Đây là một trong những loại kẹo truyền thống có thể dùng với nước trà nóng, chiêu đãi bạn bè hoặc làm quà tặng nhân dịp đặc biệt vô cùng ý nghĩa.

Đóng gói đẹp mắt hợp vệ sinh 

Các sản phẩm kẹo dừa cacao được đóng thành những viên nhỏ tiện dụng. Được bọc một lớp áo bánh tráng tan bên ngoài để tránh dơ tay khi ăn. Được bao bọc bằng lớp vỏ hộp đẹp, thích hợp làm quà tặng mỗi dịp đến Bến Tre.

Các sản phẩm kẹo dừa bán trên thị trường hiện nay đã áp dụng rất nhiều khoa học công nghệ nhằm giảm thiểu sức lao động của con người. Đồng thời để đảm bảo chất lượng kẹo dừa đồng đều cũng như đảm bảo yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm 

Các thương hiệu kẹo dừa Bến Tre ngon nhất mà bạn có thể tin dùng 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu cung cấp các sản phẩm kẹo dừa Bến Tre. Có rất nhiều thương hiệu đã thành công trong việc xây dựng loại kẹo truyền thống này. Trong đó 2 thương hiệu nổi tiếng là Thanh Long và 2 Tỏ, được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn.  

Kẹo dừa bến tre ngon nhất với hương vị dừa và cacao

Kẹo dừa của hai thương hiệu này nổi tiếng với hương vị truyền thống thơm ngon, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại vừa đảm bảo yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm. Thiết kế bao bì đẹp mắt và sáng tạo giúp cho sản phẩm kẹo dừa có thể làm quà tặng trong những dịp đặc biệt. Là một trong những sự lựa chọn mà bạn khó lòng bỏ qua nếu lựa chọn kẹo dừa Bến Tre, một sản phẩm mang chút tình của người dân Bến Tre gửi đến khách phương xa. 

Xem thêm: Đi tìm địa chỉ mua kẹo dừa Bến Tre ở đâu uy tín

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*