Đại lý bánh pía Tân Huê viên tại HCM chính hãng

Bánh pía là một trong những đặc sản nổi tiếng của Sóc Trăng được nhiều người lựa chọn làm quà. Để có thể mua được bánh pía chính hãng của thương hiệu Tân Huê viên, chúng ta nên lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín. Một trong những lựa chọn mà khách hàng không nên bỏ qua khi mua bánh pía đó chính là đại lý bánh pía Tân Huê viên tại HCM. Đảm bảo bánh pía cung cấp là hàng chính hãng của thương hiệu Tân Huê Viên, date mới, nhiều chủng loại bánh pía đại đa dạng hơn trong việc lựa chọn. 

Hương Việt đại lý Tân Huê Viên

Cửa hàng Hương Việt đại lý bánh pía Tân Huê viên tại HCM chính hãng

Cửa hàng Hương Việt là một trong những đại lý chuyên cung cấp bánh pía của thương hiệu Tân Huê Viên. Đảm bảo bánh pía là hàng chính hãng có chất lượng tốt và date mới thường xuyên. Giúp cho quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được các sản phẩm bánh pía để thưởng thức hoặc dùng làm quà tặng. 

Chi nhánh 1

  • Địa chỉ: Q28 Nguyễn Hữu Hào, P.6, Q.4
  • Điện thoại: (028) 2253 3774 hoặc 0963.313.849

Đối với những khách hàng thuộc địa bàn quận 4 hoặc là những khu vực xung quanh quận 4 thì có thể lựa chọn địa chỉ ở chi nhánh 1. Cửa hàng được xây dựng nằm trên đường Nguyễn Hữu Hảo cung cấp đa dạng các dòng bánh pía của thương hiệu Tân Huê viên. 

Đến đây thì quý khách hàng sẽ lựa chọn được các dòng bánh pía đa dạng phù hợp với sở thích của mình. Đồng thời đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn tận tình giúp cho quý khách hàng chọn mua sản phẩm bánh pía phù hợp. 

đại lý bánh pía Tân Huê viên tại HCM chính hãng

Hương Việt cung cấp đa dạng các dòng bánh pía

Chi nhánh 2

  • Địa chỉ: 156 Thích Quảng Đức, P.4, Q.Phú Nhuận
  • Điện thoại: (028) 6287 4573 hoặc 0909.528.769

Còn những khách hàng có nhà ở khu vực Quận Phú Nhuận muốn mua bánh pía của thương hiệu Tân Huê viên thì có thể liên hệ chi nhánh 2. Chi nhánh 2 cửa hàng Hương Việt được xây dựng trên đường Phan Xích Long. Tại đây cung cấp đa dạng các mẫu bánh của thương hiệu Tân Huê Viên để giúp cho khách hàng dễ dàng chọn mua. 

Bánh pía bán tại cửa hàng của chúng tôi luôn đảm bảo mới có hương vị thơm ngon. Giúp cho quý khách hàng có thể dễ dàng chọn mua được sản phẩm bánh pía thương hiệu Tân Huê Viên chính hãng. Cũng như hỗ trợ giao hàng bánh pía trong phạm vi thành phố Hồ Chí Minh hoặc các vùng lân cận. 

đại lý bánh pía Tân Huê viên tại HCM chính hãng

Hương Việt hỗ trợ giao hàng tận nơi

Với những thông tin chia sẻ về đại lý bánh pía Tân Huê Viên tại HCM chính hãng, hy vọng mang đến cho khách hàng nhiều thông tin bổ ích. Nếu như quý khách hàng có nhu cầu tham khảo thêm thông tin chi tiết của các sản phẩm bánh pía Tân Huê Viên vui lòng truy cập website https://dailyhcm.congtytanhuevien.vn/. Hoặc quý khách hàng cũng có thể gửi những thắc mắc hoặc đặt hàng bánh pía trên Email: lienhe@congtytanhuevien.vn

Xem thêm: Đặc sản kẹo dừa Bến Tre chính gốc

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*