Cửa hàng bánh pía Tân Huê Viên tại quận 1

Đây là một trong đơn vị nổi tiếng chuyên sản xuất và phân phối bánh pía uy tín, chất lượng thơm ngon nhất hiện nay. Các bạn khi chọn mua loại này cần hết sức lưu ý đơn vị phân phối và sản xuất. Bởi không phải đơn vị nào có chất lượng bánh thơm ngon như ý. Cửa hàng bánh pía Tân Huê Viên tại quận 1 sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

Chi nhánh 1
95 Nguyễn Thái Bình, Quận 1
(028) 2253 3774 hoặc 0963.313.849

Chi nhánh 2
156 Thích Quảng Đức, P.4, Q.Phú Nhuận
(028) 6287 4573 hoặc 0909.528.769

Cửa hàng bánh pía Tân Huê Viên tại quận 1

Bánh pía có nhiều vị hấp dẫn

Bánh pía món quà cho mọi nhà

Bánh pía là một trong đặc sản của người miền Nam. Đây là loại bánh mang đặc trưng và tâm tình người dân miền Nam thân yêu. Bánh pía không chỉ ngon mà còn mang đặc trưng khác lạ với rất nhiều loại bánh khác. Có lẽ chính vì vậy, bánh này lại được khá nhiều người yêu thích đến vậy.

Bánh pía được làm thành những chiếc bánh rất khéo léo. Chiếc bánh rất gọn lại vừa ăn không gây ra cảm giác no hay chán khi dùng bánh. Ngược lại những chiếc bánh nhỏ xinh khi ăn khá mềm và mang hương vị đặc trưng tươi ngon và hấp dẫn.

Nhiều thực khách mới được thưởng thức chiếc bánh lần đầu rất thích thú và thêm được ăn chiếc bánh pía thứ hai thứ 3. Bởi chiếc bánh rất mềm, thơm và đặc biệt khi ăn lại không bị ngán. Người ăn vừa uống trà vừa nhâm nhi chiếc bánh pía khiến có cảm giác thụ hưởng hương vị đất trời.

Món quà thơm ngon được khá nhiều người yêu thích

Mua bánh pía Tân Huê Viên

Bánh pía có rất nhiều đơn vị sản xuất khác nhau. Đương nhiên khó ai có thể khẳng định bánh pía của các đơn vị này có chất lượng tốt và thơm ngon thứ thiệt. Bánh pía ngon nhất phải kể đến đơn vị Tân Huê Viên. Đây là một trong đơn vị hàng đầu nức tiếng xa dần về loại bánh đặc sản này.

Các mẫu mã và hương vị bánh phía rạo đây rất đa dạng và phong phú. Nếu du khách là người yêu thích hương vị dẻo thơm và thoang thoảng hương thơm có thể chọn mua bánh pía nhân đậu xanh. Nếu du khách thích bánh pía hương vị béo ngậy có thể chọn loại bánh nhân sầu riêng cũng rất thơm ngon. Hoặc có thể chọn bánh pía nhân trứng muối cực kỳ thơm ngon và độc lạ.

Thức quà cho mọi người

Bánh pía của Tân Huê Viên là một trong lựa chọn số một hiện nay. Đây là một trong thương hiệu nức tiếng gần xã được đông đảo thực khách yêu mến và đánh giá rất cao về chất lượng và hương vị bánh pía.

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp thông tin hữu ích về Cửa hàng bánh pía Tân Huê Viên tại quận 1. Nếu du khách có dịp ghé qua miền Nam đừng bỏ qua cơ hội đến đây sở hữu vô số món quà bánh thơm ngon thứ thiệt. Hãy liên hệ cửa hàng chúng tôi tại: Q28 Nguyễn Hữu Hào phường 6 quận 4 TP HCM và 490 Phan Xích Long phường 3 quận Phú Nhuận TP HCM. Hoặc truy cập địa chỉ https://dailycm.congtytanhuevien.vn/,

Xem thêm: Đại lý bánh pía Tân Huê viên tại HCM chính hãng

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*