Chọn mua bánh phồng tôm ở đâu ngon?

Bánh phồng tôm thay vì chỉ dùng làm món ăn vặt như trước đây thì nay phổ biến trong các món ăn. Với đặc tính ngon, bổ dưỡng nên sản phẩm bị nhái những thương hiệu nổi tiếng và chính thống rất nhiều. Muốn món ăn được ngon thì việc chọn mua bánh phồng tôm ở đâu là rất quan trọng, cùng điểm qua một vài cái tên nổi tiếng của Sóc Trăng nhé.

Chọn mua bánh phồng tôm ngon của thương hiệu nào?

Bánh phồng tôm ngon phải là loại chiên lên có độ giòn rôm rốp với màu vàng như màu nắng đặc trưng của nguyên liệu tôm. Sóc Trăng có hai thương hiệu nổi tiếng là: bánh phồng tôm Liễu Trân, bánh phồng tôm Bà Ngó mà ai ai cũng biết.

Dựa vào thành phẩm để đánh giá phồng tôm ngon. Thông thường, muốn thưởng thức bánh đậm đà nhất thì người ta đem chiên ngập dầu và đặt ra giấy thấm dầu rồi mới ăn.

Thành phẩm bánh phồng tôm sau khi chiên

 

Mua bánh phồng tôm ở đâu đảm bảo uy tín

Bánh phồng tôm Liễu Trân

Bánh phồng tôm Liễu Trân xuất thân từ vùng đất Sóc Trăng với đặc thù được thiên nhiên ban tặng cho sự dồi dào của tôm và nguyên liệu khác dùng làm bánh. Nên thương hiệu bánh phồng tôm nơi đây ngon không đâu địch nổi.

Bánh được làm từ tôm tươi xay nhuyễn hòa trộn đều với bột mì và thêm các gia vị dậy mùi theo phương pháp và tỷ lệ bí truyền. Trong đó, thành phần của tôm chiếm khoảng 70%, nhưng cũng tùy vào nhu cầu mà có tỷ lệ nhiều hay ít tôm.

Màu sắc và mùi vị của bánh phồng tôm cũng là từ tôm mà ra, thường có màu gạch nhạt.

Bánh phồng tôm Liễu Trân đặc biệt

 

Hình thức phổ biến bánh có dạng hình vuông hay hình chữ nhật với độ dày hợp lý để chiên lên bánh giòn đều, hơi ngậy nhưng không quá béo

Bánh chưa chiên ta đã nghe thấy mùi đặc trưng của tôm, khi chiên từ xa ta có thể ngửi thấy mùi thơm nức mũi. Cắn miếng bánh phồng tôm mà như tan trong miệng, hương vị đậm đà cứ muốn ăn mãi không thôi.

Bánh phồng tôm Bà Ngó có từ lâu đời

Hỏi mua bánh phồng tôm ở đâu, khỏi cần tìm đến ngay địa chỉ thương hiệu Bà Ngó. Về cơ bản cũng tương tự như bánh phồng tôm Liễu Trân, nhưng có một số loại có thể có thêm trứng vịt hòa trộn khi chế biến. Chính cách phối hợp này làm cho bánh khi chiên lên nở đẹp và màu sắc bắt mắt hơn.

Bánh phồng tôm Bà Ngó Sóc Trăng

 

Đặc biệt, vì loại sản phẩm này thường xuyên được dùng làm quà biếu do vậy mà bao bì, mẫu mã đã được cải cách rất nhiều sao cho phù hợp với nhu cầu. 

Hai thương hiệu bánh phồng tôm này nhiều năm qua rất được khách hàng tin dùng vì sản phẩm đã được chứng nhận đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Mua bánh phồng tôm của hai thương hiệu này ở đâu?

Địa chỉ 1: Q28 Nguyễn Hữu Hào phường 6 Quận 4 Tp.HCM

Địa chỉ 2: 490 (số cũ 10) Phan Xích Long,Phường 3, Quận Phú Nhuận

Hoặc nếu quý khách ở xa thì có thể đặt hàng trực tiếp qua hotline trên bao bì, chính sách giao hàng sẽ hỗ trợ và gửi tận tay cho bạn.

Xem thêm: Bánh phồng tôm sóc trăng bán ở đâu tại Sài Gòn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*