Bánh pía kim sa tân huê viên-Món quà ý nghĩa

Nhắc đến Sóc Trăng, bạn không thể không nhắc đến một loại đặc sản mang tên bánh pía. Bánh pía truyền thống luôn luôn có môt thành phần không thể thiếu là sầu riêng. Nhưng có nhiều người không thể ăn được sầu riêng nhưng vẫn rất thích bánh pía thì có một lựa chọn khác đó là bánh pía kim sa. Cùng tìm hiểu về sản phẩm bánh pía kim sa tân huê viên đang rất được ưa chuộng hiện nay nhé.

Bánh pía kim sa trà xanh của Tân Huê Viên

 

Giới thiệu về bánh pía kim sa tân huê viên

 

Bánh pía còn được gọi là bánh lột da bởi vì bánh được tạo thành từ nhiều lớp da chồng lên nhau, không rời rạc, bao quanh phần nhân dẻo thơm. Khi dùng bánh pía cùng một tách trà nóng, bạn sẽ cảm nhận được hương vị thơm ngọt rõ ràng hơn bao giờ nhờ vào vị đắng nhưng thanh tao của trà.

 

Bánh pía kim sa tân huê viên hay bánh pía không sầu riêng với kích thước bánh khoảng 6 cm. Sản phẩm được đóng gói bao bì riềng từng chiếc, vỏ ngoài thiết kế hình ảnh 3d đẹp mắt và được sử dụng nhiều làm quà biếu tặng.

 

Bánh đúng như tên gọi, kim sa có nghĩa là cát vàng. Khi ăn nhân bánh, bạn sẽ thấy nhân bánh chảy ra như cát vàng. Thành phần chính tạo nên bánh là đậu xanh, bột mì, lòng đỏ trứng, sữa, đường tinh luyện, mè đen hoặc lá dứa.

Bánh pía kim sa mè đen thưởng thức cùng trà là tuyệt nhất

 

Các loại bánh kim sa tân huê viên

 

Có 4 loại bánh kim sa tân huê viên gồm bánh kim sa đậu, bánh kim sa lá dứa, bánh kim sa mè đen và bánh kim sa trà xanh.

 

Bánh pía kim sa nhân đậu có nguyên liệu chính bao gồm đậu xanh, bột mì, lòng đỏ trứng muối, đường tinh luyện, dầu olein tinh luyện, sữa, bột sữa và bột bắp. 

 

Trọng lượng chính là 630g. Trong đó, đậu xanh có tác dụng giúp cân bằng huyết áp, phòng chống ung thu, bổ xương, tăng cường miễn dịch,. 

 món quà đầy ý nghĩa Tân Huê Viên dành cho bạn

 

Bánh pía kim sa lá dứa có phần nhân gồm đậu xạnh kết hợp với lá dứa thanh mát và trứng muối.

 

Bánh pía kim sa mè đen với lớp vỏ thơm ngon hòa quyện vị mè đen, nhân măn mặn, beo béo của trứng muối. Mè đen được mệnh danh là thần được tốt cho sức khỏe như cân bằng huyết áp, giảm mỡ máu, tăng cường sức khỏe hệ tim mạch, giảm nguy cơ loãng xương,..

 

Bánh pía  vị trà xanh, món quà dành cho các tín đồ nghiện matcha. Hương vị trà xanh thanh mát cùng vị đậm đà, ngậy của trứng muối tạo nên sản phẩm vô cùng hấp dẫn.

 

Bánh được đóng gói riêng lẻ hoặc theo gói lớn, là món quà tặng đầy ý nghĩa. Bánh pía kim sa tân huê viên, ngon và tốt cho sức khỏe của bạn.

Xem thêm: Bánh pía kim sa sóc trăng cái tên làm nên sự tuyệt vời

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*