Rượu dừa tranh vẽ món quà biếu độc đáo

Bạn muốn mua một món đồ biếu sang trọng và độc đáo cho người thân và bạn bè? Rượu dừa tranh vẽ món quà biếu độc đáo cho bạn bởi vẻ đẹp đậm chất dân gian, vị ngon ngọt tự nhiên của rượu và cả mùi thơm đặc trưng của cốt dừa quyện với men rượu.

Rượu dừa tranh vẽ món quà biếu độc đáo

Rượu dừa tranh vẽ món quà biếu độc đáo

Rượu dừa tranh vẽ là gì?

Rượu dừa tranh vẽ là sản phẩm rượu dừa đặc biệt được các nghệ nhân xứ vừa vẽ trực tiếp lên trái dừa , mang nét đẹp hình ảnh quê hương được khắc hoạ chi tiết kết hợp cùng hương vị độc đáo của rượu dừa. Rượu dừa tranh vẽ món quà biếu độc đáo cho bạn từ xứ sở miền Tây Việt Nam.

Rượu dừa tranh vẽ mang đậm chất dân gian nhưng cũng rất sang trọng độc đáo ở chỗ trên mỗi trái dừa đựng rượu là những tranh vẽ phong cảnh làng quê như cảnh chăn trâu, cảnh đồng lúa vàng hay những dòng sông thơ mộng bên cây dừa xanh.

Cách thưởng thức rượu dừa tranh vẽ như thế nào?

Rượu dừa do tính chất tự nhiên nên thời gian sử dụng ngắn hơn các loại rượu ngâm khác. Bảo quản rượu phụ thuộc nhiều vào nhiệt độ cao hay thấp. Chính vì thế để rượu dừa được ngon nhất bạn nên chú ý bảo quản rượu ở nhiệt độ thấp và thưởng thức theo ý của mình. Bạn có thể sử dụng rượu dừa ở nhiệt độ bình thường hoặc ử nóng ở lò vi sóng từ 3 đến 5 phút hay ngâm lạnh để thưởng thức theo ý thích.

Rượu dừa tranh vẽ với đặc điểm riêng vốn có của mình rất thích hợp làm quà biếu trong các dịp lễ tết. Với tính chất thanh ngọt của rượu, chắc chắn người nhận sẽ vô cùng hài lòng với món quà biếu này.

Túi quà rượu dừa tranh vẽ

Túi quà rượu dừa tranh vẽ

Chú ý khi mua rượu dừa tranh vẽ

Bạn cần chú ý rượu dừa tranh vẽ món quà biếu độc đáo chính hãng để tăng uy tín cho bản thân bởi có rất nhiều cơ sở bán loại rượu này với kĩ thuật ủ rượu không đúng dẫn đến chất lượng rượu kém, rượu dừa đúng phải được ủ ngay bên trong trái dừa để cơm dừa và rượu hòa nguyện vào nhau tạo nên nét đặc trưng cửa rượu

Quà biếu thể hiện tấm lòng của bạn, chính vì vậy hãy đến các cơ sở bán rượu dừa tranh vẽ chính hãng để chọn cho mình rượu dừa tranh vẽ chất lượng, thơm ngon để thể hiện tấm chân tình của mình đối với người nhận và bạn sẽ thấy ý nghĩa của món quà này rất lớn đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*