Mua mứt dừa non ở sài gòn cho mâm bánh ngày tết thêm đủ vị

Chỉ còn một khoảng thời gian ngắn nữa thôi là Tết Nguyên Đán lại về. Tết là khoảng thời gian mà tất cả mọi người đều được nghỉ ngơi, vui chơi và thăm thú họ hàng. Mỗi khi khách đến nhà nhân dịp Tết đến thì không thể nào không có được mâm bánh và một ly trà ngày Tết.

Ông bà ta thường có câu: “Khách đến nhà không trà thì rượu”. Nhằm thể hiện sự mến khách, tuy nhiên nếu như khách đến nhà mà chỉ mời trà hoặc rượu thì thật sự là thiếu sót. Kèm thêm một đĩa bánh với rất nhiều loại mứt và kẹo ngọt sẽ giúp ngày tết thêm ngọt ngào và tròn vị.

Mua mứt dừa non ở Sài Gòn

Mua mứt dừa non ở sài gòn cho mâm bánh ngày tết thêm đủ vị

Mua mứt dừa non ở Sài Gòn bổ sung vào khay bánh ngày Tết. Không chỉ giúp cho khay bánh trở nên đầy đủ hương vị. Mà nó còn giúp cho chúng ta có thể lựa chọn được những thực phẩm vừa an toàn cho sức khỏe vừa đảm bảo yếu tố vệ sinh cho khách đến chơi nhà.

Mứt dừa non làm cho khay bánh ngày Tết thêm tròn vị

Mứt dừa non là một trong những loại mứt được làm từ thịt dừa vừa chín tới. Không quá non cũng không quá già. So với các loại mứt dừa truyền thống thì mứt dừa non sẽ mang hương vị thơm ngon và dễ ăn hơn rất nhiều.

Mứt dừa non không chỉ phù hợp cho những người lớn mà nó cũng phù hợp cho người già và trẻ nhỏ. Bạn nếu như mứt dừa được làm từ các loại nguyên liệu quá già thì khi cho ra thành phẩm mứt dừa sẽ dai. Người già và trẻ nhỏ khó có thể sử dụng được.

Trong khi đó các loại mứt dừa non được làm từ loại vừa chín tới. Không chỉ đảm bảo được hương vị thơm ngon mà thành phẩm cho ra sẽ có độ mềm, dẻo. Vừa có vị béo của dừa, vừa có vị ngọt của đường hòa quyện tạo ra một cảm giác rất là khác lạ.

Mứt dừa non cho ngày tết thêm trọn vị

Mứt dừa non cho ngày tết thêm trọn vị

Mứt dừa non trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại. Bên cạnh lại mứt dừa sữa thì cũng có mứt dừa hương lá dứa và mứt dừa ca cao. Hai loại này cũng không khác gì so với mứt dừa sữa nhưng nó có màu sắc đẹp hơn. 

Bổ sung 3 loại này vào cây bánh ngày Tết cùng với một số loại bánh kẹo khác như kẹo đậu phộng, mè láo, kẹo dừa….Sẽ khiến cho mâm bánh của bạn thêm tròn vị. Đặc biệt dùng kèm với nước trà nóng sẽ giúp cho buổi trò chuyện thân mật hơn.

Mua mứt dừa non ở Sài Gòn?

Nếu bạn muốn mua mứt dừa non ở Sài Gòn vừa đảm bảo yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm. Không sử dụng chất bảo quản, không sử dụng phẩm màu, có vị ngọt vừa phải phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau thì có thể tìm mua thương hiệu Hương Việt.

Mứt dừa non cho ngày tết thêm trọn vị

Mứt dừa non thích hợp làm quà tặng

Hương Việt là một trong những thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm mứt dừa non đặc sản của Bến Tre. Có hương vị thơm ngon và rất dễ ăn, có thể tìm mua dễ dàng tại địa chỉ cửa hàng đặc sản ở Quận 4 và quận Phú Nhuận. 

Thích hợp làm quà tặng và mua nhân dịp Tết đến. Được đóng gói bao bì hợp vệ sinh, nhiều khối lượng để giúp cho quý khách hàng dễ dàng lựa chọn các sản phẩm phù hợp.

Xem thêm: Mứt dừa non Bến Tre 3 vị khác nhau

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*