Đường thốt nốt nguyên chất mua ở đâu tại hcm món quà tuổi thơ ?

Đối với những đứa con được sinh ra và lớn lên ở vùng đất Tri Tôn An Giang chắc chắn đã quá quen thuộc với hình ảnh của cây thốt nốt. Cây thốt nốt là một trong những loại cây thuộc họ cao do đó nếu nhìn từ xa thì chúng ta có thể lầm tưởng đây là cây cau.Cây thốt nốt là một trong những loại cây của vùng đất quê hương. Bởi nó không chỉ gắn liền với hình ảnh của những đứa trẻ chăn trâu. Mà nó còn gắn liền với hình ảnh của những món quà quê được làm từ cây thốt nốt.Đường thốt nốt nguyên chất mua ở đâu tại HCM? Và chúng ta có nên lựa chọn đường thốt nốt để tặng để gợi nhớ về một tuổi thơ bình yên.

Đường thốt nốt nguyên chất mua ở đâu tại hcm

Đường thốt nốt được làm từ trái cây thốt nốt

Hình ảnh tuổi thơ gắn liền với cây thốt nốt đơn giản nhưng đầy hạnh phúc

Đối với một đứa trẻ chăn trâu thì việc nằm trên lưng trâu và thả mình nhìn ngắm bóng râm của cây thốt nốt được xem là một trong những điều thú vị. Cây thốt nốt không chỉ tạo bóng râm mát mẻ cho những đứa trẻ chăn trâu. Mà nó còn là hình ảnh gì đó gắn liền với tuổi thơ, nơi những đứa trẻ chạy vui đùa quanh gốc cây. Hay những trò đánh nhau cãi vả của những đứa trẻ chăn trâu giữa đồng.

Nhưng vui nhất vẫn là được thưởng thức những quả thốt nốt tươi. Đặc biệt hơn hết là những chiếc bánh hoặc những chén chè được làm từ những viên đường thốt nốt ngọt ngào. Một hình ảnh tuy có vẻ bình dị nhưng đó là một phần của ký ức tuổi thơ và nó sẽ không bao giờ phai nhạt được trong lòng của những đứa trẻ.

Đường thốt nốt nguyên chất mua ở đâu tại hcm

Cây thốt nốt gắn liền với hình ảnh tuổi thơ

Hình ảnh của cây và quả thốt nốt đã gắn liền với một phần đời sống của người dân tộc tại vùng đất Tri Tôn An Giang đầy nắng và gió. Đây là một trong những vùng đất được thiên nhiên ưu đãi thích hợp trồng cây thốt nốt

Chính vì lý do đó hình ảnh của cây thốt nốt không chỉ gọi về ký ức của tuổi thơ đẹp đẽ. Mà nó còn là một trong những điều kiện để người dân có thể phát triển kinh tế và có được một cuộc sống ấm no. Tất cả các bộ phận của cây thốt nốt không chỉ có giá trị kinh tế cao mà nó còn được biết đến như một loại đặc sản nổi tiếng không riêng nơi nào có được chính là đường thốt nốt 

Đường thốt nốt nguyên chất mua ở đâu tại hcm chính gốc?

Đường thốt nốt nguyên chất là loại đường dẻo đựng trong hộp, còn những sản phẩm đường viên là người ta đã pha thêm đường cát đến để tạo độ cứng. Trên thị trường hiện nay các sản phẩm đường thốt nốt không phải đơn vị nào cũng cung cấp hàng chính gốc nguyên chất. Đường thốt nốt nguyên chất mua ở đâu tại HCM để dùng làm quà tặng là một trong những vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Đường thốt nốt có vị béo đặc trưng

Để mua được các sản phẩm đường thốt nốt nguyên chất đúng chuẩn Tri Tôn quý khách hàng có thể liên hệ với cửa hàng Hương Việt tại Quận 4 và quận Phú Nhuận. Hai cửa hàng chuyên bán đặc sản hương quê cung cấp các sản phẩm đường thốt nốt được lấy đúng chuẩn Tri Tôn Bến Tre cam kết là hàng chất lượng. 

Xem thêm: Khi tổ chức tết trung thu cho thiếu nhi điều cần biết

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*