Đặc sản chợ Bến Thành mua làm quà có nên chọn bánh pía?

Chợ Bến Thành là một trong những khu chợ khá lớn vô cùng sầm uất của thành phố Hồ Chí Minh. Đến với chợ Bến Thành bạn sẽ có thể mua được các loại đặc sản nổi tiếng của rất nhiều vùng miền khác nhau. Tham quan thành phố Hồ Chí Minh đến với chợ Bến Thành thì bạn có thể tham khảo nhiều loại đặc sản để mua về làm quà.

Nếu như vẫn chưa biết lựa chọn đặc sản chợ Bến Thành mua làm quà nào thì có thể lựa chọn bánh pía. Mặc dù bánh pía là một trong những loại đặc sản nổi tiếng của vùng đất Sóc Trăng. Tuy nhiên chợ Bến Thành cũng bán các loại bánh pía đúng chuẩn của Sóc Trăng với rất nhiều hương vị khác nhau. 

đặc sản chợ Bến Thành mua làm quà

Bánh pía vô cùng dễ ăn

Bánh pía đặc sản chợ Bến Thành mua làm quà có thể tham khảo 

Có rất nhiều lý do khiến cho chúng ta nên chọn bánh pía làm quà tặng khi có dịp đến với chợ Bến Thành. Tuy nhiên một vài lý do sau đây mà khách hàng lựa chọn bánh pía nhiều hơn hẳn phải kể đến là: 

Bánh pía rất dễ ăn -đặc sản chợ Bến Thành mua làm quà

Bánh pía là một trong những loại bánh truyền thống có xuất xứ từ Sóc Trăng. Đây là một trong những loại bánh ngọt được làm từ nhân đậu xanh kết hợp với trứng muối. Nhân khá mềm và hòa quyện cùng với vị thơm của sầu riêng. Bao bọc bên trong nhân là lớp bánh có tầng lớp khác nhau nên bánh pía cũng được gọi là bánh lột da. 

Loại bánh này có hương vị thơm ngon và phù hợp với rất nhiều đối tượng khác nhau. Do đó bạn có thể sử dụng bánh pía để làm quà tặng mà không cần phải suy nghĩ quá nhiều. Từ người lớn cho đến con nít đều rất thích ăn bánh pía vì nó có vị thơm ngon và rất dễ ăn. 

Có rất nhiều loại bánh pía khác nhau 

đặc sản chợ Bến Thành mua làm quà

Bánh pía có nhiều vị khác nhau

Bánh pía bán trên thị trường hiện nay bên cạnh dạng truyền thống. Thì nhiều đơn vị sản xuất đã tạo ra rất nhiều loại bánh pía mang hương vị khác nhau. Sự đa dạng về hương vị và kiểu dáng sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn bánh pía làm quà tặng. Bên cạnh nhân đậu xanh trứng muối truyền thống thì chúng ta vẫn có thể lựa chọn các dạng bánh pía Kim Sa.

Bánh pía kim sa có hương vị cũng không khác gì mấy so với bánh pía truyền thống. Tuy nhiên điểm khác biệt duy nhất của nó đó là phần trứng muối xem được làm lỏng để hòa quyện cùng với phần nhân. Là một trong những phiên bản bánh pía khác mà bạn có thể tham khảo nếu có nhu cầu mua về làm quà.

Tiện dụng dễ dàng mang theo 

đặc sản chợ Bến Thành mua làm quà

Bánh pía dễ dàng mang theo

Bánh pía được đóng gói trong bao bì kín nên đảm bảo được yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm. Đồng thời sản phẩm này có kích thước nhỏ gọn giúp cho chúng ta có thể dễ dàng mua và mang về. Không chiếm quá nhiều diện tích trong ba lô nên chúng ta không cần phải lo lắng mang vác cồng kềnh. Đặc biệt là bao bì của các loại bánh biến trên thị trường hiện nay khá sang trọng, nâng cao được giá trị quà tặng. 

Với những lý do trên đây bạn có thể lựa chọn bánh pía làm đặc sản chợ Bến Thành mua làm quà. Bên cạnh chợ Bến Thành thì bạn vẫn có thể mua được bánh pía đúng gốc Sóc Trăng tại cửa hàng Hương Việt. Cung cấp đa dạng các dòng bánh pía khác nhau để giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Xem thêm: Cửa hàng bánh pía chính hãng gần chợ Bến Thành

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*