Công dụng đối với sức khỏe và làm đẹp của bột nghệ nguyên chất nhà làm

Nghệ đã được ông cha ta sử dụng rất lâu làm gia vị và kiêm luôn thảo dược chữa bệnh. Bột nghệ nguyên chất nhà làm được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống, chúng được dùng phổ biến để phòng và chữa bệnh hay dùng để làm đẹp cho hiệu quả cao lại an toàn.

Bột nghệ nguyên chất nhà làm

Bột nghệ nguyên chất nhà làm

Tác dụng của bột nghệ nguyên chất nhà làm

Làm đẹp: 

Tác dụng của tinh bột nghệ trong làm đẹp là rất lớn, với thành phần chính là Curcumin quý giá, hợp chất chống oxy hóa mạnh, chất chống viêm, diệt khuẩn. Vì vậy, có khả năng đẩy lùi các sắc tố melanin dưỡng trắng da, cải thiện dấu hiệu lão hóa da, điều trị nám, trị mụn, trị sẹo,… hiệu quả.

Chữa bệnh:

 Nhờ đặc tính chống oxy hóa mạnh, tiêu viêm, diệt khuẩn nên bột nghệ nguyên chất nhà làm được khuyên sử dụng thường xuyên để thải độc gan, hỗ trợ điều trị bệnh vảy nến, trầm cảm, thiếu máu, suy giảm trí nhớ, viêm đau dạ dày,…

Ngăn ngừa ung thư:

Chất Curcumin trong bột nghệ giúp vô hiệu hoá tế bào ung thư và ngăn chặn khả năng khả năng hình thành tế bào ung thư mới. Nhờ đó, giúp cơ thể vô hiệu hoá các gốc tự do và làm chậm quá trình lão hoá.

Tốt cho phụ nữ sau sinh

Bột nghệ nguyên chất nhà làm chống nhiễm khuẩn và giúp vết mổ tầng sinh môn mau lành. Với khả năng hỗ trợ giảm cân, làm đẹp, ngăn ngừa nám da, tàn nhang,…  bột nghệ là sự lựa chọn số 1 trong việc khôi phục vẻ đẹp cho phụ nữ sau sinh

Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về bột nghệ và cách làm bột nghệ nguyên chất nhà làm!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*