10 vị bánh kim sa Tân Huê Viên mới nhất

Bánh Kim sa Tân Huê Viên giúp cho thực khách được thưởng thức một đặc sản của vùng đất Sóc Trăng với hương vị và phong cách khác.

Tân Huê Viên là công ty chuyên sản xuất các loại bánh kẹo đặc sản và truyền thống với kinh nghiệm lâu năm cùng trang thiết bị hiện đại đã giúp cho hương vị bánh không chỉ được giữ nguyên mà còn được cải tiến để mang tới những lợi ích tối đa cho người dùng. Bánh Pía Kim sa Tân Huê Viên là một sản phẩm được làm mới trên nền bánh truyền thống với nhân bánh được kết hợp giữa truyền thống và hiện đại mang đến hương vị mới mẻ cho người dùng.

Bánh Kim sa Tân Huê Viên 

Bánh Pía Kim sa dứa

Bánh Pía Kim sa dứa

Bánh Pía Kim sa dứa

Bạn là người rất yêu thích bánh Pía nhưng lại ghét vị sầu riêng, nếu như là bánh truyền thống thì chắc chắn bạn phải ngậm ngùi bỏ qua món bánh này, nhưng với bánh pía Tân Huê Viên thì khác, bánh được kết hợp với vị dứa lại là sự lựa chọn vô cùng phù hợp với bạn. Vỏ bánh loại này vẫn là vỏ truyền thống nhưng được kết hợp với nhân bằng đậu xanh pha thêm kim sa trứng muối hòa quyện cùng mùi hương thơm mát từ dứa giúp cho chiếc bánh nhỏ xinh trở nên đặc biệt và mang đến nhiều bất ngờ không chỉ về hương vị mà còn về giá trị dinh dưỡng cho người thưởng thức. 

Bánh Kim sa Tân Huê Viên

Bánh Pía Kim sa đậu 300 gram

Cũng như loại bánh kim sa Tân Huê Viên vị dứa, bánh pía loại này cũng không dùng sầu riêng là nguyên liệu làm bánh, chính vì thế, nó cũng rất được những khách hàng không ưa vị sầu riêng yêu thích. Bánh được sản xuất với trọng lượng 300gr, một hộp được đóng gói 04 chiếc, mỗi chiếc được bọc trong từng túi nhỏ riêng biệt nên rất dễ để sử dụng, mang theo hoặc mua làm quà biếu. 

Bánh pía kim sa trà xanh 150gr

Bánh Kim sa Tân Huê Viên

Bánh pía kim sa trà xanh 150gr

Bạn rất thích matcha, thích vị thanh mát của trà xanh, ăn bất cứ gì mà có vị trà xanh bạn đều rất hài lòng, vậy thì tại sao không nhâm nhi một chén trà với chiếc bánh pía kim sa vị trà xanh này của Tân Huê Viên. Hương vị lá trà thanh mát cùng trứng muối tan chảy vừa béo vừa ngậy là sự hấp dẫn rất lớn đối với người dùng. Bánh được sản xuất với quy cách 150 gram và được đóng gói trong túi gồm hai chiếc bánh có bao bì riêng biệt giúp bảo quản trong thời gian lâu hơn. Đây là một sự lựa chọn mới cho thực khách để thưởng thức hoặc để làm quà biếu rất hợp lý. 

Bánh Kim sa Tân Huê Viên được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với nguyên liệu đầu vào được tuyển chọn kỹ càng, mang đến sản phẩm với chất lượng hảo hạng mà vẫn giữ được những nét truyền thống đặc trưng của bánh pía Sóc Trăng. Thương hiệu Tân Huê Viên là địa chỉ uy tín, chất lượng được khách hàng tin tưởng nhiều năm với nhiều dòng sản phẩm bánh Pía đa dạng về hương vị và kích thước, giúp khách hàng có thể tha hồ lựa chọn.

Liên kết:

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*