Bạn đã biết gì về bánh trung thu Tân Huê Viên thương hiệu trên 35 năm?

Cứ mỗi mùa trung thu đến, chắc hẳn ai cũng đau đầu không biết nên mua loại bánh gì để biếu sếp, gia đình, bạn bè, người thân,… phải không? Vậy bạn nhất định đừng bỏ qua bài viết giới thiệu về bánh trung thu Tân Huê Viên thương hiệu trên 35 năm dưới đây của chúng tôi nhé.

Ý nghĩa, nguồn gốc của bánh trung thu

  • Bánh trung thu không chỉ là một món bánh thông thường mà còn có một ý nghĩa rất lớn đối với tinh thần của mỗi người Việt Nam.
  • Bánh trung thu được bắt nguồn từ Trung Quốc, nhưng cho đến nay bánh là một món ăn không thể thiếu mỗi dịp rằm tháng tám.
  • Bánh thường có hình tròn hoặc hình vuông với những họa tiết, họa văn tinh tế được khắc ở trên mặt bánh thay cho lời cảm ơn của người nông dân đến trời đất, thiên nhiên đã mang lại một mùa vụ tốt tươi .
  • Bên trong bánh thường được nhân đậu xanh, trứng, lạp xưởng, hạt sen… khi nhâm nhi với trà, trò chuyện với gia đình sẽ cảm thấy rất ngon, vui vẻ và ý nghĩa.
  • Cứ mỗi khi mùa trung thu về, nhiều người lại lo lắng không biết chọn mua bánh ở đâu để ngon, đảm bảo bởi hiện nay có rất nhiều thương hiệu bánh trung thu nhưng hương vị, chất lượng thì không phải ở đâu cũng giống nhau.
bánh trung thu Tân Huê Viên

bánh trung thu Tân Huê Viên

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn bánh trung thu Tân Huê Viên thương hiệu trên 35 năm. Đây là một thương hiệu bánh truyền thống, lâu đời được rất nhiều khách hàng tin tưởng.
Vì sao nên mua bánh trung thu Tân Huê Viên?

Vì sao trong bài viết này, chúng tôi lại giới thiệu đến bạn bánh trung thu của Tân Huê Viên? Bởi:
Được thành lập từ năm 1985 với gần 35 năm xây dựng, khẳng định vị thế bánh Tân Huê Viên vẫn giữ được hương vị và bản sắc truyền thống nhưng đi kèm với đó là các hương vị mới lạ, không hề bị một màu.
Với trang thiết bị tân tiến, quy trình sản xuất khép kín, nguyên liệu đạt chứng nhận an toàn thực phẩm, bánh của Tân Huê Viên hoàn toàn đảm bảo về chất lượng.

bánh trung thu Tân Huê Viên

bánh trung thu Tân Huê Viên

Với mục tiêu là giúp những bà con Việt kiều ở xa xứ cũng có thể cảm nhận được hương vị quê hương, bánh của Tân Huê Viên đã luôn nỗ lực để củng cố chất lượng, đạt được các bằng khen, chứng nhận để xuất khẩu bánh ra thị trường thế giới như Mỹ, Anh, Úc, Hàn Quốc,…
Dù đảm bảo chất lượng quốc tế nhưng bánh vẫn có giá cả rất phải chăng, phù hợp với túi tiền của mọi người.
Hiện nay, Tân Huê Viên đã cho ra mắt các dòng bánh trung thu với từng hương vị khác nhau như: truyền thống, vi cá, gà quay, jambon, dừa, dứa, hạt sen, bánh chay,… bạn có thể tùy chọn sao cho phù hợp với khẩu vị.
Bài viết trên đây của chúng tôi đã giới thiệu đến bạn bánh trung thu Tân Huê Viên thương hiệu trên 35 năm được nhiều khách hàng tin tưởng. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng mỗi dịp trung thu về nữa nhé. Chúc bạn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*