Tết đến nên mua quà gì tặng khách hàng đối tác?

Quà tặng tết cho khách hàng đối tác mỗi dịp cuối năm là một trong những chiến lược quan trọng của nhiều doanh nghiệp, công ty nhằm gắn kết chặt chẽ lâu bền các mối quan hệ giữa họ với khách hàng. Ngoài ra món quà còn có tác dụng tuyệt vời, khi bạn bè, người thân của khách hàng, nhìn thấy một món quà thật đẹp, ý nghĩa chắc chắn họ sẽ quan tâm đến người tặng quà, và đây là lúc cơ hội tìm đến bạn.

Mục đích chính của việc tặng quà cho cấp trên, khách hàng đối tác nhân dịp tết là thể hiện sự tôn trọng, lòng tri ân, một lời cám ơn chân thành đến họ. Qùa tết là một lời cám ơn khéo léo, tinh tế sẽ khiến cho bạn thật tuyệt vời trong mắt người nhận.

Tết đến nên mua quà gì tặng khách hàng đối tác?

Tết là dịp mà các doanh nghiệp gửi lời tri ân, cám ơn đến khách hàng thân thiết, đối tác kinh doanh nhằm giữ mối quan hệ và tạo dựng niềm tin. Một món quà phù hợp và ý nghĩa sẽ giúp gắn kết hai bên và tạo bước tiến xa trong tương lai.

Nếu bạn chưa biết lựa chọn quà sao cho phù hợp, món quà thể hiện được ý nghĩa cho cấp trên, khách hàng, đối tác nhân. Đây là gợi ý có thể giúp bạn sự lựa chọn quà tặng hoàn hảo nhất dịp Tết Dương lịch cũng như Tết cổ truyền.

Quà tặng là các sản phẩm tốt cho sức khỏe.

Không gì quý bằng sức khỏe, vậy nên quà tặng sức khỏe sẽ mang một ý nghĩa vô cùng lớn dành cho đối tác, khách hàng thân thiết vào dịp tết. Khi bạn quan tâm đến sức khỏe sẽ tạo cảm giác cho người được nhận món quà ấy là bạn rất quý mến họ, nên họ sẽ trân trọng doanh nghiệp bạn.

Trà Thái Nguyên thức uống cho sức khỏe

Trà Thái Nguyên thức uống cho sức khỏe

Quà tặng đặc sản quê hương, vùng miền.  

Những tặng phẩm mang giá trị trưng bày đã quá quen thuộc như: đồng hồ, kỉ niệm chương, bộ cốc chén… không tạo được nhiều sự bất ngờ, thú vị, hấp dẫn dành cho người nhận. Thay vào đó một món quà tạo sự khác biệt như những món quà đặc sản mang lại cảm giác thân thuộc, gần gũi, ấm áp.

Đối tác của bạn thường xuyên phải tiếp khách nên thường sử dụng rượu hay trà, vì thế lựa chọn Rượu Dừa, Trà Thái Nguyên hay Bánh Phồng Tôm là những sự lựa chọn rất tuyệt vời. Nó vừa mang tính đặc sản quê hương, vùng miền vừa là những sản phẩm tốt cho sức khỏe.

  • Trà Thái Nguyên có thể dùng thưởng thức ở văn phòng để tiếp khách, hoặc dùng tại nhà như một sở thích tao nhã. Nếu đối tác của bạn là người yêu trà thì món quà của bạn sẽ càng ý nghĩa và đáng quý hơn.
  • Bánh Phồng Tôm là một thức ăn vặt trong dịp tết, nơi của những món thịt mỡ ngán ngẫm thì nó lại mang đến cho bạn một sự nhẹ nhàng khi thưởng thức.
  • Rượu dừa là một loại rượu được lên men tự nhiên, là sự kết hợp giữ rượu phú lễ và nhiều vị thuốc, không chứa hóa chất nên tốt cho sức khỏe. Dùng thay thế những loại rượu thường để tiếp khách là một ý tưởng bảo vệ sức khỏe tuyệt vời.

 

Rượu Dừa Phúc Lộc Thọ

Rượu Dừa Phúc Lộc Thọ

Tết đang đến gần việc lựa chọn quà Tết cho đối tác khách hàng khá là quan trọng. Một món quà ý nghĩa, thiết thực nhưng không kém phần sang trọng sẽ giúp cho công ty, doanh nghiệp của bạn thêm gắn kết, tạo niềm tin và góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác trong năm tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*