Giới thiệu rượu bưởi Tân Triều Đồng Nai

Uống rượu cũng được xem như là một nét văn hóa của người Việt Nam. Dọc theo chiều dài đất nước, có rất nhiều loại rượu ngon và nổi tiếng như : rượu Mẫu Sơn, rượu làng Vân, rượu Bàu Đá, rượu Gò Đen,… Có thể thấy, tên mỗi loại rượu thường sẽ gắn với địa danh nơi đó, và công thức để tạo ra các loại rượu hoàn khác nhau. Một trong những loại rượu được làm từ nguyên liệu độc đáo nhất đó là rượu bưởi Tân Triều Đồng Nai.

Giới thiệu rượu bưởi Tân Triều Đồng Nai
Việt Nam được thiên nhiên ưu đãi cho rất nhiều sản vật quý, trong đó có trái cây, trải dài từ Nam chí Bắc, ở đâu cũng có loại trái cây đặc sản của mỗi vùng.
Chính vì trái cây quá nhiều nên ăn không không hết, người dân mới nghĩ ra mọi cách chế biến loại trái cây đó thành thực phẩm có thể để lâu, chẳng hạn như làm mứt, sấy khô hay lên men ủ rượu tạo ra các loại rượu trái cây. Một trong số các loại rượu trái cây nổi tiếng hiện nay đó là rượu bưởi Tân Triều Đồng Nai.

Bưởi Tân Triều.

Bưởi Tân Triều.

Làng bưởi Tân Triều nằm ở xã Tân Bình, huyện Vĩnh Cữu, tỉnh Đồng Nai. Nơi đây nổi tiếng với những vườn bưởi bạt ngàn, sum suê trái.
Tân Triều Đồng Nai từ lâu đã có tiếng về nghề trồng bưởi. Hầu như các thành phần của bưởi đều được người dân khéo léo chế biến ra những món vừa ngon vừa lạ miệng như : trà bưởi, gỏi bưởi, gà hấp quả bưởi… và đặc biệt là rượu bưởi.

Đặc sản rượu bưởi Tân Triều.

Đặc sản rượu bưởi Tân Triều.

Rượu bưởi Tân Triều không chỉ nổi tiếng trong nước và cả nước ngoài. Mỗi ngày, có hàng trăm khách du lịch ghé thăm làng bưởi Tân Triều để thăm quan và thưởng thức các đặc sản làm từ loại bưởi nơi đây.
Cách mua rượu bưởi Tân Triều.
Qua đoạn giới thiệu rượu bưởi Tân Triều Đồng Nai trên đây, ắt hẳn mọi người cũng đang ấp ủ cho mình một ý định mua một bình rượu bưởi Tân Triều về thử. Thế nhưng, nơi đâu bán loại rượu này ? Bạn nên ghé qua đại lý chính của rượu bưởi Tân Triều tại

Đại Lý Rượu Bưởi Tân Triều Hồ Chí Minh
Q28 Nguyễn Hữu Hào phường 6 Quận 4 Tp.HCM
Đặt hàng: (028) 2253 3774 hoặc 076 744 5992

490 (số cũ 10) Phan Xích Long, P.3, Quận Phú Nhuận
Đặt hàng: (028) 2253 3774 hoặc 0909 528 769

Còn chần chừ gì nữa mà không rủ những người bạn của mình, cùng nhau đến làng bưởi, vừa mua được rượu bưởi ngon thứ thiệt, vừa có chuyến du lịch thư giãn sau những bận rộn công việc đi nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*